Chính Sách Giao Nhận & Lắp Đặt

Ngày đăng: 26/10/2020 08:21 PM

Mua hàng trên wesite www.phuonguyenco.com khách hàng sẽ ngạc nhiên với chính sách giao hàng nhanh chóng, linh hoạt. Sau khi được nhân viên CSKH xác nhận đơn hàng và lấy thông tin giao nhận
GIAO HÀNG NHANH

 

 

Mua hàng trên website www.phuonguyenco.com khách hàng sẽ ngạc nhiên với chính sách giao hàng nhanh chóng, linh hoạt. Sau khi được nhân viên CSKH xác nhận đơn hàng và lấy thông tin giao nhận:

Sau khi quý khách hàng đã chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về khâu vận chuyển và lắp đặt cho quý khách hoàn toàn miễn phí trong địa bàn khu vực bán sản phẩm (trong địa bàn thành phố bán SP)
PHƯƠNG UYÊN luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc miễn phí với những địa phương cửa hàng chúng tôi có mặt.

LẮP ĐẶT SẢN PHẨM
Nhân viên tư vấn và lắp đặt miễn phí
***LƯU Ý:
Khách hàng tự chịu mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người trong trường hợp tự ý lắp đặt/cài đặt sản phẩm, tự mua thiết bị hoặc sử dụng thiết bị có sẵn.
Mọi thắc mắc trong quá trình nhận hàng xin vui lòng liên hệ:
ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN:
Công Ty Tnhh SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA PHƯƠNG UYÊN

Mã số thuế: 0316496338

Địa chỉ: 22/39 đường số 22, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: 090 6779 303

Email: sale@phuonguyenco.com